Quy trình làm hoành phi câu đối sang trọng hiện đại

Quy trình làm hoành phi câu đối sang trọng hiện đại

 

Đối với mỗi loại sản phẩm hoành phi câu đối  khác nhau đều có những quy trình quy trình làm khác nhau tùy theo yêu cầu về chất lượng lại khác nhau. Riêng đối với sản phẩm đồ thờ cúng thì có lẽ chúng được quy trình làm nghiêm ngặt hơn. Trong đó quy trình quy trình làm hoành phi câu đối sang trọng hiện đại là quy trình yêu cầu nhiều khâu nhất, quy trình để có thể thiết kế và tạo mẫu được một sản phẩm hoành phi hoàn toàn dựa trên những khâu cực kỳ nghiêm ngặt nhất. sau đây là quy trình thiết kế hoành phi câu đối hiện đại mà sang trọng.

Bước thứ nhất. Tạo mẫu hoành phi câu đối trên máy tính cá nhân phác thảo

 

hoành phi câu đối

Để quy trình làm bất cứ một sản phẩm nào hiện đại sang trọng yêu cầu khâu đầu tiên là phải tạo mẫu thiết kế. Và đối với hoành phi câu đối cũng không phải là ngoài lệ. Bước đầu tiên là sử dụng phần mềm sau đó mới có thể có mẫu để đưa vào thiết kế và quy trình làm. Tạo mẫu mà không được đẹp thì chắc chắn rằng sản phẩm sau khi quy trình làm cũng sẽ không được đẹp và bắt mắt vì quy trình này là vô cùng quan trọng.

Bước 2. Chọn nguyên liệu chất liệu gỗ cho hoành phi câu đối

Đây là bước thứ hai trong quy trình quy trình làm và thiết kế sản phẩm hoành phi câu đối. Trong khâu đầu tiên này là phải chọn lựa được nguyên liệu thích hợp để quy trình làm nên sản phẩm. Chọn lựa được nguyên liệu tốt phù hợp là yếu tố giúp cho sản phẩm về sau được bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều. Nguyên liệu cụ thể ở đây đó chính là chất liệu gỗ tự nhiên quà tặng người nước ngoài .

Bước 3. Tiến hành quy trình làm hoành phi câu đối dựa trên nguyên mẫu

Đây là bước cuối cùng để quyết định sản phẩm sau này sẽ có hình dáng như thế nào đấy, có được đẹp và bắt mắt hay không ?. Bước này là bước quan trọng nhất vì nó yêu cầu rất cao và phải thực hiện tốn thời gian nhất. Tại đây hoành phi câu đối sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn và những người thợ thì mới có được sản phẩm hoàn toàn ưng ý tốt nhất đẹp mắt nhất. Khi đã trải qua quy tình quy trình làm nghiêm ngặt cùng 3 bước thì sẽ tạo nên được một hoành phi câu đối sang trọng hiện đại.

Sau khi chọn được chất liệu gỗ tốt, các nghệ nhân phải xử lý nguyên liệu, cắt, ghép, sau đó nhờ những bàn tay điêu luyện, các nghệ nhân sẽ khắc lên đó những chi tiết tỉ mỉ và độc đáo nhất, để cho ra một chiếc bàn thờ vừa ý nhất với khách hàng tùy vào khả năng .

Tùy vào vị trí đặt bàn thờ, hoặc mẫu mã bàn thờ, mà lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà, chẳng hạn như nếu ngôi nhà bạn hơi chật hẹp về không gian, thì có thể chọn mẫu bàn thờ treo tường hoặc mẫu bàn thờ có kích thước nhỏ hơn một chút.

Chi tiết liên hệ : Mynghevietnam.vn  hiện tại đang là trang web uy tín và là đối tác phân phối lớn nhất  về sản phẩm đỉnh đồng thờ cúng hoành phi câu đối  giá rẻ và quà tặng người nước ngoài các  bạn nên tham khảo theo địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ: 491A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.1314 – 0986.896.995 – 0902.004.660

Chi nhánh: 358/2 Cách mạng tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0938.905.333 – 0168.31.88866

Chịu trách nhiệm trang web: Ông Nguyễn Quốc Việt – Công ty cổ phần Vykym – MST: 1000.864.851

 

 

 

Các bài viết khác