Giới thiệu mẫu câu đối cuốn thư chữ nổi nạm vàng

Giới thiệu mẫu câu đối  cuốn thư  chữ nổi nạm vàng

Loại hình hoành phi câu đối xuất hiện từ thời xa xưa và trở thành một phần tâm linh không thể thiếu trong mỗi tiềm thức con người việt nam .

Sản phẩm hoành phi câu đối của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng cơ sở chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, gắn kết đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên hình thành Đồ Thờ Tượng Phật Sơn Đồng đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp được với thị yếu trong thị trường . Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của cơ sở chúng tôi trong thời kỳ sắp tới .

hoành phi câu đối

Xưởng Sản Xuất Đỉnh đồng thờ cúng – Hoành phi câu đối Chuyên :

Hoành phi có nhiều loại, có bức hoành phi sơn son chữ vàng, có bức sơn đen chữ đỏ hoặc vàng, cũng có những bức được chạm đồng rất cầu kỳ, đẹp mắt và nét chân thực sắc sảo trong từng chi tiết của mỗi sản phẩm . Tuy nhiên, đặc sắc và độc đáo nhất phải kể đến những hức hoành phi được làm bằng kỹ thuật “chạm đắp”, với việc chạm riêng một vài chi tiết như đầu rồng mình thần , đầu chim , các loại hoa văn phổ biến …sau đó đắp vào bức chính. Hoành phi được làm bằng đồng không bị mối mọt (như gỗ), được chạm khắc lộng lẫy, gắn kết với nhau thông qua ngàm mộng chứ không sử dụng  đinh đóng . Hoành phi câu đối cổ thường được cấu tạo theo hai dạng chính là dạng hình chữ nhật và hình cuốn thư, ngoài ra còn có bức dạng chiếc khánh, hình ô van.

Sản xuất đồ thờ  và các sản phẩm tâm linh , tượng phật hoặc như: Hoành phi, câu đối, án gian, cửa võng,cuấn thư , ngai, kiệu, ngựa , hạc, đài đẩu, chấp kích, bát bửu…., tượng Quan , tượng Mẫu, Tượng Phật Bà Quan Âm, Tượng Hộ Pháp… phù điêu, truyền thần…  Tư vấn, thiết kế đình, chùa, nhà thờ, gian thờ tại nhà riêng…  Làm mới, tu sửa đồ thờ cúng, tượng phật. Cung cấp sản phẩm tượng phật trưng bày tại cửa hàng. Đồ cung tiến vào đình, chùa, nhà thờ theo yêu cầu.

Đặc biệt: mẫu hoành phi câu đối chữ nổi nạm vàng  là một sản phẩm  đặc sắc và mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Hoành phi câu đối

cơ sở sẽ cử người đến tận nơi sử dụng để tư vấn giải đáp thắc mắc , thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hoá làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình . Kích thước phụ thuộc vào kích thước diện tích không gian sử dụng, gồm diện tích của Bàn thờ chính đặt trong nhà – Tủ thờ… Chất liệu gỗ: Gỗ Mít, Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, Vàng Tâm và còn khá là nhiều chất liệu quý giá và sang trọng khác … Chất liệu Sơn: Sơn Ta, Sơn son thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim. Chất liệu lót: Thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim. Sử dụng: Phòng khách, phòng Thờ tư gia, dòng họ:Tuổi thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ. Giá thành: Tùy theo kích thước và chất liệu gỗ mà các khách hàng đặt và giao hàng .

Chi tiết liên hệ : Mynghevietnam.vn hiện tại đang là trang web uy tín và là đối tác phân phối lớn nhất về sản phẩm đỉnh đồng thờ cúng,hoành phi câu đối giá rẻquà tặng người nước ngoài các bạn nên tham khảo theo địa chỉ  uy tín chính hãng nhất dưới đây :

Địa chỉ: 491A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.1314 – 0986.896.995 – 0902.004.660

Chi nhánh: 358/2 Cách mạng tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0938.905.333 – 0168.31.88866

Chịu trách nhiệm trang web: Ông Nguyễn Quốc Việt – Công ty cổ phần Vykym – MST: 1000.864.851

 

 

Các bài viết khác