Kỳ lân phong thủy cao 35cm, Kỳ lân dẵm cầu dẵm con 2 sừng

0
0 out of 5
0 đã bán

Hiện nay tại các thành phố lớn ở nước ta như Hà Nội, TP HCM…Có các cửa hàng bày bán các vật khí phong thủy đủ loại, nhưng ít ai biết các vật khí phong thủy ấy có tác dụng gì, được vận dụng vào trường hợp nào trong phong thủy nhà cửa…

4,500,000 đ
Còn hàng

còn 10 hàng

-
+
Chi tiết sản phẩm

Kỳ lân Phong Thủy, Kỳ lân 2 sừng cao 35cm. Vật phẩm phong thủy, đồ đồng phong thủy cao cấp bằng đồng.

Kích thước: Cao 35cm.

Chất liệu: Đồng vàng.

Kỳ lân Phong Thủy, cao 35cm - Kỳ lân dẵm cầu, dẵm con, kỳ lân 2 sừng

Kỳ lân đứng co chân, kỳ lân ngồi bệ, Kỳ lân vờn cầu, Kỳ lân phong thủy.

 

Kỳ lân phong thủy, cao 35cm - Kỳ lân dẵm cầu, dẵm con, kỳ lân 2 sừng

 

 

Đôi nét về Kỳ LÂN

Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) hay còn gọi là lân, li, là một trong 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Lân có đầu nửa rồng nửa thú, đôi khi chỉ có một sừng, do không húc ai bao giờ nên sừng này là hiện thân của từ tâm. Phần nhiều lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Thực ra trong tạo hình của người Việt chúng không tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc này. Chúng thường được thể hiện trong tư cách đội tòa sen, làm chỗ dựa cho Văn Thù bồ tát hay các Hộ Pháp, và nhiều khi ngồi trên đầu cột cổng hay xuất hiện trên mái nhà. Trong những tư cách này chúng xuất hiện cho sức mạnh của linh vật tầng trên, cho trí tuệ và như thể chúng có khả năng kiểm soát tâm hồn những người hành hương.

Một dáng hóa thân khác của kỳ lân là con long mã, bao giờ cũng được thể hiện chạy trên sóng nước (lấy từ tích Vua Vũ trị thủy). Người ta thường hiểu rằng: long là rồng, rồng thì bay lên , nghĩa là tung, tượng trưng cho kinh tuyến, thời gian – là ngựa, chạy ngang, là hoành, tượng trưng cho vĩ tuyến, không gian. Như vậy long mã tượng trưng cho sự tung hoành của nam nhi, cho thời gian và không gian, long mã chạy là biểu hiện cho vũ trụ vận động, đồng thời tượng trưng cho thánh nhân.

 

Vậy sử dụng kỳ lân trong phong thủy như thế nào?

Nên : Bày trên bàn, trong phòng khách,văn phòng,cửa hàng. Bày trên bàn thờ, trên két bạc, trên bàn làm việc…Nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng phúc lộc, tiền bạc.

Tránh :Đặt trong nhà vệ sinh,nơi ẩm thấp,trong phòng ngủ,nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu.

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Kỳ lân phong thủy cao 35cm, Kỳ lân dẵm cầu dẵm con 2 sừng
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá