tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp cao 36cm

0
0 out of 5
0 đã bán
Liên hệ
Còn hàng
Chi tiết sản phẩm

tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp cao 36cm. Đôi tỳ hưu thiếc vàng ròng 9999.

Chất liệu: Đồng vàng thanh khiết, vàng ta 9999.

Kích thước: dài 38cm cao 36cm.

Qui cách: sản phẩm gồm 1 đôi tỳ hưu dát vàng 9999 và hộp đựng quà tặng lót lụa đi kèm.

 

Ngoài ra còn có:

 

 

tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp cao 36cm

Tỳ hưu đồng được dát vàng 9999, sản phầm có bề mặt nhẵn bóng, đẹp của vàng ta nguyên chất.

 

 

tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp

tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp

Công nghệ dát vàng truyền thống có ưu điểm hơn mạ vàng tĩnh điện là các hóa chất không xâm nhập vào trong tượng đồng dễ gây gỉ sét và ô xi hóa sau 1 thời gian sử dụng. Đối với sản phẩm dát vàng, sẽ loại bỏ hoàn toàn hiện tượng gỉ sét và ô xi hóa sản phẩm.

 

 

tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp

Tỳ hưu, tỳ hưu một sừng, tỳ hưu phong thủy, tỳ hưu mạ vàng, tỳ hưu đồng nguyên chất, kích hoạt phong thủy cực kỳ linh nghiệm.

 

 

 

 

 

Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ???

Trong các vật khí phong thủy ấy có con Tỳ Hưu.Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc,Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh,nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

Vật liệu tạo hình con Tỳ Hưu này rất nhiều : Làm bằng đá, làm bằng ngọc, làm bằng sứ, làm bằng đồng…Về hình dáng Tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước đến nay, vẫn là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

 

tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp

Đặt đôi tỳ hưu phong thủy quay đầu vào nhau tạo nên trường phong thủy mạnh mẽ về trừ tà khí.

 

tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp cao 36cm

 

Về tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy thì có nhiều tác dụng :

 

1.Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

2.Ngoài các tác dụng cá biệt như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

3.Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại TQ ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thũy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

4.Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giãi sát khí của ngũ hoàng đại sát.

 

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: tỳ hưu dát vàng 9999, tỳ hưu đồng phong thủy cao cấp cao 36cm
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá