Cóc 3 chân giả cổ xanh như thật

0
0 out of 5
0 đã bán

Thiềm thừ, cóc 3 chân, cóc ba chân, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền
Chất liệu: Đồng vàng giả cổ

KT: Các kích thước

Giá: Vui lòng liên hệ

1,500,000 đ
Còn hàng

còn 20 hàng

-
+
Chi tiết sản phẩm

Thiềm thừ, cóc 3 chân, cóc ba chân, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền
Chất liệu: Đồng vàng giả cổ

KT: Các kích thước

Giá: Vui lòng liên hệ

 

 

 

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân,nó là biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.

Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ.Nếu không cóc 3 chân sẽ nhã tiền ra ngoài hết.
Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

 

======================

 

Thiềm Thừ, Cóc ngậm tiền, cóc tài lộc, cóc phong thủy, vật phẩm phong thủy bằng đồng, cơ sở đúc đồng, cơ sở sản xuất đồ phong thủy

Chúng tôi phân phối các sản phẩm phong thủy, cóc thiềm thừ (cóc tài lộc, cóc phong thủy) bằng đồng vàng và đồng đỏ giả cố, với nhièu mẫu mã, số lượng bất kỳ.

Giá cả: Liên hệ để có giá tốt nhất. (giá cạnh tranh nhất thị trường)

 

– Cóc ngồi trên tiền

 

 

– Cóc ngồi tiền, ôm Thỏi Vàng chữ Phúc

 

 

– Cóc 3 chân chạm đất: Quý khách lưu ý phân biệt sản phẩm cóc có sừng và không có sừng. Giá không sừng rẻ hơn giá có sừng

 

 

 

 

– Cóc thiềm thừ cõng củ cải (bẹ cải)

 

 

 

– Cóc thiềm thừ dâng tiền (ôm tiền)

 

 

 

– Cóc tiền ngồi Bát Quái

 

 

 

– Hũ Cóc thiềm thừ các loại: Tiểu – Trung – Đại

 

 

 

CHÚNG TÔI NHẬN BÁN SỐ LƯỢNG LỚN, BÁN CHO CÁC CỬA HÀNG BÁN LẠI. VỚI SỐ LƯỢNG LỚN, QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC GÍA ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CÔNG TY CHÚNG TÔI. HÃY GỌI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT, PHỤC VỤ TỐT NHẤT.

 

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Cóc 3 chân giả cổ xanh như thật
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
Sản phẩm tương tự!