Vòng ngũ phúc đồng 5 con dơi phong thủy đk 22cm

0
0 out of 5
5 đã bán
1,300,000 đ
Còn hàng
-
+
Chi tiết sản phẩm

Vòng ngũ phúc đồng 5 con dơi phong thủy đk 22cm.

Chất liệu: Đồng vàng.

Qui cách; Đúc thủ công mỹ nghệ tinh xảo.

 

vòng ngũ phúc 5 con dơi giả cổ vàng đen

Vòng dơi ngũ phúc 5 con dơi bằng đồng. Ở giữa là chữ Phúc lớn được bao quanh bởi Long và Phượng. Tượng trưng cho âm dương hòa hợp. Bên ngoài là 5 con dơi tượng trưng cho Phúc, ngũ phúc lâm môn.

 

Ý nghĩa:

Ở phương Tây, người ta cho rằng con dơi báo điềm gở, qua các truyện kể hoặc phim ảnh, ta thường thấy trước khi ma quỷ hiện ra hút máu người làm cho thây chết cứng đờ, thì có hàng đàn dơi bay ra, nhưng ở Trung Quốc lại quan niệm con dơi là loài thú tốt lành. Vì thế họ còn gọi con dơi là phúc thử (tức là chuột phúc) vì hình dáng của nó giống y hệt con chuột.
 

Con dơi chữ Hán gọi là bức, đọc cùng âm [fú] với chữ phúc, phước theo nghĩa may mắn, phúc lành. Năm con dơi tức là ngũ phúc, gồm có: (1) Thọ, là sống lâu; (2) Phú, là giàu có; (3) Khang ninh, là bình an; (4) Du hiếu đức, là có lòng ưa thích đạo đức; (5) Khảo chung mệnh, sống lâu cho tới hết đời.

 

 

 

 

 

 

Tham khảo thêm vòng ngũ phúc 5 dơi long phượng đk 40cm tại đây

https://mynghevietnam.vn/vong-ngu-phuc-phong-thuy-5-doi-long-phung-40cm/

 

 

Đôi chút về Mỹ Nghệ Việt Nam:

– Chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm bằng đồng: Tranh đồng, tranh chữ đồng, các sản phẩm đúc từ đồng như đỉnh đồng, lư đồng, cuốn thư, đồ phong thủy, tượng đồng, trống đồng – Dùng làm quà tặng: tân gia, cho đối tác, quà tặng 1000 năm Thăng Long, quà tặng lưu niệm đặc biệt; Dùng cho việc trang trí nội và ngoại thất gia đình và văn phòng.
– Các sản phẩm của chúng tôi đặc biệt đều làm thủ công, có tính nghệ thuật cao, phù hợp với mọi không gian trang trí từ phong cách Á, Âu, cổ điển và hiện đại.
– Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu theo mọi mẫu theo yêu cầu với thời gian ngắn. Đặc biệt, các doanh nghiệp muốn món quà của mình cho đối tác, nhân viên thêm ý nghĩa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Vòng ngũ phúc đồng 5 con dơi phong thủy đk 22cm
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá