Tượng Trần Hưng đạo khảm bạc cao 70cm làm phong thủy

0
0 out of 5
0 đã bán

Tượng Trần Hưng Đạo khảm bạc, cao 70cm, Đức Thánh Trần,Tượng Đức Thánh Trần, Đức Thánh Trần Hưng Đạo, tượng đồng tam khí

Chất Liệu: Đồng đỏ, khảm bạc

Liên hệ
Còn hàng
Chi tiết sản phẩm

Tượng Trần Hưng đạo khảm bạc cao 70cm. Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo cầm cuốn thư cầm kiếm. tượng đồng khảm bạc tam khí, mẫu tượng đài nam định.

Chất Liệu: Đồng đỏ, khảm bạc.

Kích thước: cao 70cm.

 

Tượng Trần Hưng Đạo khảm bạc, cao 70cm, tượng đồng tam khí

 

Đây là mẫu tượng trần hưng đạo được đúc rút từ các tư liệu lịch sử, mẫu được đầu tư xây dựng nghiêm túc, đúng với hình tượng của ngài trong lịch sử. Có thể nói đây là mẫu gần gũi và thật nhất về chân dung vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo nói riêng và các vị tướng của Việt Nam trong thời kỳ lúc bấy giờ nói chung.

 

Tượng Trần Hưng Đạo khảm bạc, cao 70cm, tượng đồng tam khí

 

Từ trang phục của ngài toàn bộ là áo vải,họa tiết, từ dáng đứng cũng như phong thái oai phong của vị tướng nhà Trần.

Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo ngoài giá trị văn hóa lịch sử còn có rất nhiều ý nghĩa cho việc trang trí nội thất, phong thủy.

Trong vài năm trở lại đây do nhận thức cũng như trân trọng giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, người ta thường dùng Tượng Đức Thánh Trần để trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách,Ngoài ra còn dùng chấn nhà ở hay sưu tầm đồ đẹp …

 

 

Tượng trần hưng đạo khảm bạc tam khí dùng để trên bàn làm việc, trang trí phòng làm việc phong thủy, trang trí tủ sách,  phòng họp cơ quan, hội trường…

 

Tượng Trần Hưng Đạo khảm bạc, cao 70cm, tượng đồng tam khí

 

 

Đôi nét về Trần Hưng Đạo:
Trần Quốc Tuấn – Trần Hưng Đạo là một bậc tướng cột đá chống trời. Ông đã soạn hai bộ binh thư: Binh thư yếu lược, và Vạn Kiếp tông bí truyền thư để dạy bảo các tướng cách cầm quân đánh giặc. Trần Khánh Dư, một tướng giỏi cùng thời đã hết lời ca ngợi ông :… “Lấy ngũ hành cảm ứng với nhau, cân nhắc cửu cung, không lẫn âm dương…”. Biết dĩ đoản binh chế trường trận, có nghĩa là lấy ngắn chống dài. Khi giặc lộ rõ ý định gây hấn, Trần Quốc Tuấn truyền lệnh cho các tướng, răn dạy chỉ bảo lẽ thắng bại tiến lui. Bản Hịch tướng sĩ viết bằng giọng văn thống thiết hùng hồn, mang tầm tư tưởng của một bậc “đại bút”.

 

 

Tượng Trần Hưng Đạo khảm bạc, cao 70cm, tượng đồng tam khí

Tượng trần hưng đạo khảm bạc tam khí cao 70cm,

 

 

Trần Quốc Tuấn là một bậc tướng tài có đủ tài đức. Là tướng nhân, ông thương dân, thương quân, chỉ cho quân dân con đường sáng. Là tướng nghĩa, ông coi việc phải hơn điều lợi. Là tướng chí, ông biết lẽ đời sẽ dẫn đến đâu. Là tướng dũng, ông sẵn sàng xông pha vào nơi nguy hiểm để đánh giặc, lập công, cho nên trận Bạch Đằng oanh liệt nghìn đời là đại công của ông. Là tướng tín, ông bày tỏ trước cho quân lính biết theo ông thì sẽ được gì, trái lời ông thì sẽ bị gì. Cho nên cả ba lần đánh giặc Nguyên Mông, Trần Quốc Tuấn đều lập công lớn.

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Tượng Trần Hưng đạo khảm bạc cao 70cm làm phong thủy
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá