Combo đôi trống đồng mô hình đk 12cm Đông Sơn và Phú Phương

0
0 out of 5
0 đã bán
2,200,000 đ
Còn hàng
-
+
Chi tiết sản phẩm

Trống đồng mô hình làm quà tặng lưu niệm cao cấp. Trống đồng Đông Sơn Ngọc Lũ (cao) và trống đồng Phú Phương (thấp). Cả 2 loại trống đều có hộp chụp Mika và có chung kích thước hộp đựng và đế gỗ.

Kích thước: ĐK 12cm, cao 9cm và 10cm.

Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất.

Combo đôi trống đồng mô hình đk 12cm đông sơn và phú phương

– Dòng trống đồng Đông Sơn (hình bên phải) mang nhiều hoa văn chi tiết trên thân trống, có mặt trống là phiên bản đầy đủ nhiều hoa văn cổ. Hoa văn chim lạc, hươu với số lượng tiêu chuẩn của trống Đông Sơn.Combo đôi trống đồng mô hình đk 12cm đông sơn và phú phương

 

– Dòng trống đồng Phú Phương (hình bên trái) là trống đồng đúc theo mô hình trống đền Hùng Phú Thọ. Cả hai loại trống đều làm khuôn chi tiết tỉ mỉ. Trống đúc theo phương pháp hút chân không nên có độ tinh xảo cao. Sản phẩm mang tính văn hóa Việt sâu sắc và ý nghĩa.Combo đôi trống đồng mô hình đk 12cm đông sơn và phú phương

 

Ngoài ra, những dịch vụ đi kèm:

– Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trống đồng làm quà tặng cho đối tác nước ngoài, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị. Các doanh nghiệp và cơ quan có nhu cầu vui lòng liên hệ.  Chúng tôi sẽ có giá thành tốt nhất và thời gian sản xuất ngắn nhất. Đáp ứng việc quà tặng đối ngoại từ lâu đã tốn nhiều thời gian và công sức.

– Các sản phẩm được chế tác thêm 1 miếng tem đồng làm lời đề tặng gắn lên sản phẩm. (có bao gồm đính logo lên miếng tem này)

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Combo đôi trống đồng mô hình đk 12cm Đông Sơn và Phú Phương
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá