Mặt trống đồng có bản đồ Việt nam, mặt trống đồng đỏ

0
0 out of 5
0 đã bán
3,500,000 đ
Còn hàng
-
+
Chi tiết sản phẩm

Mặt trống đồng đường kính 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, lên khung từ 80 – 110cm. (90x90cm, 100x100cm, 110x110cm…)

 

Mỹ nghệ Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, kiều bào Việt nam đang sinh sống ở nước ngoài… đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt nam trong suốt thời gian vừa qua:

 

   Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng trong xu thế Hội nhập phát triển. Sứ mạng của Mỹ Nghệ Việt Nam là đem lại các sản phẩm mang giá trị văn hóa và góp phần tạo dựng thương hiệu của Quý Doanh nghiệp và Cơ quan ban nghành trên cả nước nói chung và hội nhập Quốc Tế nói riêng.

 

 

 

 

Mặt trống việt nam được chạm khắc theo hình trống đồng, ở giữa là bản đồ nước Việt Nam, Mỗi miền được đại diện mỗi bằng một địa điểm đặc trưng nổi tiếng nhất.

Mặt trống đồng việt nam được chạm nổi rất ấn tượng với hoa văn tinh xảo nhìn đầy chất nghệ thuật, nhìn xa có thể thấy được mặt trống được chạm nổi rất rõ ràng. Chất liệu đồng đỏ cực kỳ sang trọng có thể trang trí cho nhiều không gian nội thất Á – Âu .

Ngoài ra các bạn có thể cho vào khung kính để giữ gìn được mặt trống lâu hơn nữa. Nhưng với lớp phủ chống ăn mòn và han gỉ, các bạn có thể để mặt trống mộc mà ko cần bọc trong bất kỳ vật dụng gì.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được sở hữu sản phẩm độc đáo, mang đậm nét văn hóa Việt Nam

Tags: Mặt trống đồng, mặt trống đồng đỏ, mặt trống đồng bản đồ Việt Nam, Trống đồng quà tặng, trống đồng đúc thủ công, trống đồng việt nam, văn hóa trống đồng, trong dong qua tang, qua tang luu niem, qua tang my nghe, qua tang nguoi nuoc ngoai,qua tang doi tac,qua bieu tang sep, tang qua giam doc

 

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Mặt trống đồng có bản đồ Việt nam, mặt trống đồng đỏ
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
Sản phẩm tương tự!