đỉnh thờ vuông đồng đỏ cao 50cm, đỉnh đồng vuông nắp chữ công

0
0 out of 5
0 đã bán
11,500,000 đ
Còn hàng
-
+
Chi tiết sản phẩm

đỉnh thờ vuông đồng đỏ cao 50cm, đỉnh đồng vuông nắp chữ công.

Kích thước: cao 50cm.

Chất liệu: Đồng đỏ xuống màu giả cổ.

 

đỉnh thờ vuông đồng đỏ cao 50cm

Bộ đỉnh tam sự vuông cạnh đúc theo mẫu đỉnh cổ, toàn bộ quả đỉnh Tai đỉnh, nắp đỉnh , chân đỉnh và đế đỉnh được gắn với hoa văn chữ Công.

 

đỉnh thờ vuông đồng đỏ cao 50cm, đỉnh đồng vuông nắp chữ công

Bộ đỉnh thờ vuông cạnh đúc theo mẫu đỉnh cổ, toàn bộ quả đỉnh Tai đỉnh, nắp đỉnh , chân đỉnh và đế đỉnh được gắn với hoa văn chữ Công.

 

 

 

Chúng tôi là nơi cung cấp các loại đỉnh thờ tự đúc bằng phương pháp thủ công cải tiến, sản phẩm tinh xảo, rất đẹp, sắc nét. Sản phẩm được lấy từ các mẫu đỉnh thờ cúng cổ truyền từ xưa, các mẫu đỉnh thờ truyền thống thời Nguyễn, đỉnh thờ Huế, đỉnh đồng đại bái, đỉnh thờ Ý Yên, Đỉnh đồng Ngũ xá và nhiều mẫu đỉnh từ các làng nghề cổ truyền của Việt Nam.

 

Các mẫu đỉnh phù hợp với bày trên bàn thờ trong không gian thờ cúng Việt Nam. Gồm nhiều màu sắc từ hun đen, vàng sáng đến mẫu cải tiến giả cổ màu mai cua ánh kim, màu đồng mắt cua và màu đồng mộc, màu nâu đen…..

 

Để được tư vấn kỹ hơn xin liên hệ với chúng tôi. Hoặc đến tận cửa hàng để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với bàn thờ gia đình. Chúng tôi có nhiều mẫu và kiểu dáng đỉnh thờ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: đỉnh thờ vuông đồng đỏ cao 50cm, đỉnh đồng vuông nắp chữ công
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
Sản phẩm tương tự!