Dây treo bát bảo đồ hình pháp luân

0
0 out of 5
0 đã bán
200,000 đ
Còn hàng
-
+
Chi tiết sản phẩm

Dây treo bát bảo đồ hình pháp luân, Dây treo pháp khí hình bánh xe pháp luân. dây treo phong thủy trong nhà, dây treo trên ô tô cầu may mắn bình an.

 

dây treo phong thủy, dây treo tiền xu, dây treo cầu tài,dây treo cầu phúc

 

 

Theo quan niệm của đạo Phật, bát bảo hay còn gọi là bát cát tường (tám vật quý, tám vật may mắn) khi được kết hợp với nhau sẽ có tác dụng rất tốt. Bát bảo bao gồm: pháp luân (bánh xe), vỏ ốc ( pháp loa), tán ( chiếc dù ), lọng trắng, hoa sen, bảo bình, cá vàng, nút thắt may mắn.

Sự hiện hữu của bát bảo sẽ mang đến cho gia chủ vận may về của cải vật chất cũng như đời sống tinh thần. Vì vậy, những gia đình theo đạo Phật thường treo tranh có hình bát bảo.

 

dây treo phong thủy, dây treo tiền xu, dây treo cầu tài,dây treo cầu phúc

dây treo bát bảo đồ, dây treo pháp luân, dây treo ô tô, dây treo phong thủy, dây treo cầu phúc

 

 
Là pháp khí của nhà Phật, mỗi vật lại có ngụ ý và tác dụng riêng. Đứng thứ nhất trong bát bảo là vỏ ốc, mang ý nghĩa “diệu âm cát tường”, nên gọi chung là bát cát tường. Tranh bát cát tường là một trong những tranh vẽ truyền thống được sử dụng nhiều nhất ở chùa chiền, cung điện.

Trong văn hóa dân gian Trung Quốc, có rất nhiều dị bản về bát bảo, người dân cho rằng chỉ cần cứ tập hợp đủ 8 loại bảo vật quý hiếm thì đó sẽ là bát bảo chứ không theo một quy định nào.

Hình vẽ kết hợp của 8 biểu tượng quan trọng trong phong thủy còn được gọi là Bát bảo đồ, được ứng dụng rộng rãi. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sức mạnh chống lại tất cả các vận rủi, trong đó có cả vận rủi về tình yêu và hôn nhân.

Là một công cụ phong thủy, tranh treo tường hình bát bảo có thể hoá giải tình trạng phong thủy xấu do các cửa nhà bạn ở vào vị trí thẳng hàng, tranh bát bửu có tác dụng như một bức màn cửa, làm giảm tốc độ của sát khí và đưa đến những điều may mắn.

Khi cần sử dụng vách ngăn, bạn có thể dùng vách có in hình bát bảo. Dùng cửa có biểu tượng bát bảo sẽ xua đi bất cứ khí xấu nào còn hiện hữu quanh không gian nhà bạn. Có thể kết hợp 8 biểu tượng này trong tranh vẽ hoặc vẽ trực tiếp lên tường nhà.

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Dây treo bát bảo đồ hình pháp luân
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá