Cách chọn bộ đỉnh đồng thờ cúng hun màu cho bàn thờ

       Đỉnh đồng thờ cúng trên bàn thờ gia tiên có 3 loại chính đó là: đỉnh đồng vàng, đỉnh thờ hun màu , đỉnh khảm tam khí, khảm ngũ sắc của Siêu thị đồ đồng Mỹ Nghệ Việt Nam. Khách hàng khi chọn mua đỉnh đồng thường đặc biệt yêu thích loại trầm màu, hun màu.

Bộ đỉnh đồng hun màu có các ưu điểm nổi trội như: kiểu dáng khá đơn giản, hun màu thì độ bền màu vĩnh viễn theo thời gian, hàng năm không phải đánh bóng lại, vì đồ thờ đã được làm màu bằng lớp hóa chất phủ trên bề mặt, không bao giờ bị xuống màu hoặc mất hẳn màu. Toàn bộ đồ thờ được đánh bóng, sửa nguội kỹ thuật, sau đó được đem đi ngâm vào lớp hóa chất màu, mang lại độ bền chắc vĩnh viễn nếu được sử dụng đúng cách (Khi lau đỉnh thờ chỉ cần lấy khăn ẩm lau và đánh bóng sản phẩm để làm sạch bụi bẩn).

Mỹ Nghệ Việt Nam hiện nay đang kinh doanh một số loại đỉnh đồng thờ cúng hun màu như:

1.Bộ đỉnh đồng tai rồng hun giả cổ cao 60cm

Bộ đỉnh đồng gồm : thân đỉnh đồng đúc song long chầu nguyệt, hai tai rồng chầu đúc nổi, chân mặt hổ phù nổi, đế hoa văn cầu kỳ. Đôi hạc lông nổi ngậm sen đứng rùa đúc đẹp. Đôi đèn được thắp nến hoa văn long phượng tinh xảo.

Chất liệu đúc ra: Đồng vàng hun giả cổ.

Kích thước đỉnh đồng: bộ cao 60cm.

Đây là bộ đỉnh thờ màu ánh kim mai cua, giữ mãi màu sắc mà không xuống màu. Chỉ cần lấy vải nỉ mềm lau sẽ bóng ngay trở lại.

2.Bộ đỉnh thờ hun đen giả cổ hoa sòi 60cm

Bộ đỉnh thờ hun đen giả cổ hoa sòi 60cm, đỉnh đồng hoa sòi nổi kèm các phụ kiện thờ cúng khác.

Kích thước đỉnh đồng: cao 60cm, lọ hoa 30cm, đôi đèn điện quả dứa 40cm, ấm chén 3.

Chất liệu đúc đỉnh: Đồng hun đen giả cổ.

Bộ đỉnh đồng được hun đen nhánh tạo cảm giác rất sang trọng, không bị xuống màu, không bị thay đổi màu sắc trong quá trình thờ cúng trên bàn thờ gia tiên.

Bộ đỉnh đồng gồm có 1 thân đỉnh, 2 con hạc, 2 đèn nến, 2 đèn cắm điện, 2 lọ hoa, 1 bộ ấm chén được đúc bằng đồng nguyên chất hun đen giả cổ.

Mỹ Nghệ Việt Nam là nơi cung cấp các loại đỉnh thờ tự đúc bằng phương pháp thủ công cải tiến, sản phẩm cực kì tinh xảo, rất đẹp, sắc nét. Sản phẩm được lấy từ các mẫu đỉnh thờ cúng có từ cổ truyền từ xưa ví dụ như các mẫu đỉnh thờ truyền thống thời Nguyễn, đỉnh thờ Huế, đỉnh đồng Đại Bái, đỉnh thờ Ý Yên, đỉnh đồng Ngũ xá và rất nhiều mẫu đỉnh từ các làng nghề cổ truyền Việt Nam.

3.Bộ đỉnh đồng hoa sòi hun giả cổ, đỉnh ngũ sự cao 50cm

Bộ đỉnh gồm có: 1 đỉnh thờ, 2 hạc và 2 nến

Cao: 50cm, 60cm, 70cm

Chất liệu đúc ra: Đồng nguyên chất

Trong sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của con người Việt Nam từ xưa đến nay, đồ thờ cúng luôn luôn là những thành tố văn hóa vật thể đặc biệt, mang những ý nghĩa quan trọng, trở thành biểu trưng của tiến trình thực hành nghi lễ tâm linh, từ các cá nhân, gia đình, mỗi dòng họ cho đến cộng đồng làng xã.

Mỹ Nghệ Việt Nam đã làm nên thương hiệu đồ thờ bằng đồng rất nổi tiếng. Chỉ cần nhắc đến cái tên này, người ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm độc đáo và chất lượng cao được đúc ra từ đồng như hoành phi, cuốn thư câu đối, trống đồng quà tặng (làm quà tặng người nước ngoài khá phù hợp), v.v…

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

Địa chỉ: 491A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.1314 – 0986.896.995 – 0902.004.660

Chi nhánh: 358/2 Cách mạng tháng 8, Phường. 10, Quận. 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 0938.905.333 – 0168.31.88866

 

 

 

 

Các bài viết khác