• Biển vinh danh gỗ đồng – Quà tặng doanh nghiệp0
  • Biển vinh danh gỗ đồng – Quà tặng doanh nghiệp0

Biển vinh danh gỗ đồng – Quà tặng doanh nghiệp

Liên hệ

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: Số 58 Xuân Diệu, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Tel: 0889.1888.18 - 03831.88866

Biển vinh danh gỗ đồng  – quà tặng doanh nghiệp

Sản phẩm được dùng trong các lễ tổng kết, trong các buổi trao tặng những phần thưởng. Nhằm mục đính vinh danh, trao thưởng khen tặng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc,bảng vinh danh được thiết kế một cách tinh tế mang bản sắc riêng của từng tổ chức, doanh nghiệp … và được làm màu sắc nét thể hiện sự tinh xảo. 

– Khung gỗ: 
Khung gỗ của bảng vinh danh gỗ đồng được gia công bằng công nghệ CNC tân tiến, đảm bảo từng chi tiết đều được cắt rất tỉ mỉ, sắc sảo, không để lại khuyết điểm.

 

– Kích thước : có 2 kích thước  loại bé 20 x 25cm , loại to 24 x 31cm.

 

 

– Khung hoa văn:
Các mẫu khung hoa văn của Hoàng Kim được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau (có thể thiết kế theo yêu cầu riêng) để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sở thích đa dạng của từng khách hàng.
Thông thường, khung hoa văn của bảng vinh danh gỗ đồng sẽ được làm bằng chất liệu kim loại xi vàng, bạc hoặc nhựa cứng xi vàng để đảm bảo về tính thẩm mỹ và độ bền.

 

 

– Phần nội dung:
Nội dung trên bảng vinh danh sẽ được in hoặc khắc laser hoặc dùng đồng ăn mòn. Do đó, đảm bảo nội dung rõ nét và không bị phai màu theo thời gian.

 

Để đặt mua sản phẩm Biển vinh danh gỗ đồng – Quà tặng doanh nghiệp. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).

Sản phẩm nhiều người quan tâm