Cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp cao 15cm

0
0 out of 5
1 đã bán
1,450,000 đ
Còn hàng
-
+
Chi tiết sản phẩm

Cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp, cóc ôm thỏi vàng chữ phúc, thiềm thừ bằng đồng mạ vàng.

Kích thước: cao 15cm.

Chất liệu: Đồng mạ vàng nano 10k.

Qui cách: Đúc đồng mỹ nghệ.

 

cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp

 

– Cóc ba chân ngậm tiền được mạ vàng làm tăng độ sang trọng của sản phẩm cũng như độ bền của sản phẩm. Dành cho những khách hàng yêu thích màu vàng sáng, tươi rói của vàng.

cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp

 

 

– Cóc ba chân được đặt trong két, trên két sắt, trong tủ tiền, cạnh bàn thờ thần tài, nơi phòng khách, giúp tăng vận làm ăn của gia chủ. Thiềm thừ cóc 3 chân là linh vật giúp cho việc làm ăn chân chính được nâng cao.

 

cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp

 

– Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm linh vật phong thủy cao cấp như Hồ lô đồng, Ấn rồng,  thiềm thừ, tỳ hưu, kỳ lân, nghê đồng, long quy rùa đầu rồng, ấn rồng, mã thượng phong hầu… làm đồ phong thủy bày trí tâm linh và kích hoạt tài lộc và may mắn.

 

– Các sản phẩm đúc đảm bảo độ chi tiết sắc nét, bền đẹp, giá thành tốt nhất. Có giá ưu đãi với khách mua thường xuyên và số lượng lớn. Sản phẩm phù hợp cả trong việc tặng quà cho bạn bè và người thân, tặng dịp sinh nhật, tân gia, khai trương và cầu bình an may mắn cho người thân.

 

– Các sản phẩm khi sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng, được phủ lớp chống ô xi hóa bề mặt trong thời gian lâu dài.

 

– Ngoài ra, quý khách muốn sản phẩm cao cấp hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng điện phân, mạ vàng nano, dát vàng truyền thống bền đẹp chất lượng và giá thành hạ nhất.

 

– Mọi chi tiết xin liên hệ dưới chân trang web này. Trang web chuyên bán hàng và làm theo yêu cầu của quý khách. Trân trọng!

Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Cóc ba chân ngậm tiền phong thủy mạ vàng cao cấp cao 15cm
0
0 out of 5
Có 0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá
 • 0%
  0 đánh giá